Vay tiền nhanh tại Phan Rang Ninh Thuận uy tín bảo mật thông tin

Vay tiền nhanh tại Phan Rang Ninh Thuận ✅uy tín, bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng, hỗ trợ nợ xấu, không đủ điều kiện vay ngân hàng.

Bạn đang cần vay tiền nhưng nguồn thu nhập có hạn, lương không đủ, muốn vay một khoản tiền nhỏ từ 1 đến 5 triệu đồng. Bạn chỉ cần đủ 20 tuổi và có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là có thể vay được gói này.

Bạn đừng quá lo lắng khi thu nhập của mình thấp hay công việc bấp bênh, đừng quan trọng vấn đề này chỉ cần bạn có nhu cầu vay là sẽ có tiền ngay trong ngày. Khi bạn không có giấy tờ chứng minh, nguồn thu nhập ít thì sẽ được vay gói thấp dưới 10 triệu đồng.

Có rất nhiều thời hạn vay trả nợ khác nhau, tùy vào điều kiện mà anh, chị có thể chọn trả tiền theo tháng 1,2,3,4,5 tháng hoặc nhiều hơn, có thể là 12 tháng để giảm áp lực trả nợ của quý anh chị.

Vay tiền nhanh tại Phan Rang Ninh Thuận có thể được 10 triệu không?

Nếu bạn sắp xếp được thời gian, có thể trực tiếp đến địa chỉ của Vaytiennhanh24 của chúng tôi, liên hệ quầy tiếp nhận khách hàng, sẽ có nhân viên của chúng tôi hỗ trợ để quý khách hàng lựa chọn được gói vay thích hợp nhất. Trước khi đến, quý khách nhờ mang theo giấy tờ cá nhân như Cmnd, CCCD hoặc sổ hộ khẩu…

vay-tien-nhanh-tai-phan-rang-ninh-thuan-uy-tin

Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc hoặc ngại gặp trực tiếp thì bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi để nhân viên chúng tôi tư vấn qua điện thoại luôn nhé. Bạn chỉ cần có Cccd hoặc Cmnd là có thể vay được 10 triệu, mục địch bạn vay tiền để làm gì thì chúng tôi không quan tâm đến, miễn sao bạn cam kết trả đúng hẹn như đã thỏa thuận ban đầu.

Vay tiền nhanh tại Phan Rang Ninh Thuận thì cần giấy tờ liên quan nào?

Để vay tiền nhanh tại Phan Rang Ninh Thuận thì bạn chỉ cần 1 trong các giấy tờ sau đây là có thể vay được rồi nhé. Các giấy tờ chỉ cần photo và có bản gốc để chúng tôi đối chiếu xem có trùng khớp không, sẽ gửi lại bản gốc cho bạn nên bạn có thể yên tâm không phải lo lắng bị thất lạc hồ sơ.

 • Cmnd hoặc Cccd, sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ đăng ký xe, bằng lái xe, cavet xe.
 • Hợp đồng mua bán đất, sổ hồng, sổ đỏ.
 • Các phiếu thu tiền nước, tiền điện.
 • Sao kê lương hoặc bảng lương làm tại công ty.
 • Quý khách hàng công ty, doanh nghiệp thì yêu cầu bản sao giấy đăng ký kinh doanh, nếu không có thì các giấy tờ, hóa đơn liên quan kèm theo.
vay-tien-nhanh-tai-ninh-thuan

Để được vay tiền nhanh tại Ninh Thuận bạn cần:

 • Bạn là người đi làm, hoặc làm tự do nhưng phải có nguồn tiền để trả nợ.
 • Hiện đang ở tại Phan Rang Tháp Chàm hoặc những huyện khác tại tỉnh Ninh Thuận.
 • Đủ 20 tuổi trở lên, quốc tịch Việt Nam, không vi phạm pháp luật.

Bạn có sim viettel chính chủ cũng có thể vay tiền nhanh tại Ninh Thuận

Mức vay lên đến 30 triệu đồng khi bạn đang sở hữu sim Viettel chính chủ và đang hoạt động trên 1 năm, điều kiện bạn cần phải có là căn cước hoặc chứng minh thư. Bạn thanh toán gốc và lãi hàng tháng, vay trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Vay tín chấp

Hình thức Vay tín chấp được xem là gói vay dễ dàng, không cần quan tâm đến thu nhập của bạn, không chứng minh, không cần đại diện nhưng vẫn có 1 khoản tiền nhỏ rất thích hợp cho những người có công việc không ổn định, mức lương thấp, không có tiền nhiều để trang trải cuộc sống.

Lãi suất từ 2% – 2.2%/tháng đối với hình thức vay tín chấp để phục vụ nhu cầu cá nhân. Với mức lãi suất này thì được đánh giá là mức thấp nhất thị trường hiện nay. Để chúng tôi tính thử 1 ví dụ để bạn rõ hơn nhé.

VD: Số tiền bạn vay nhanh với 8 triệu đồng, lãi suất cho vay là 2%/tháng, thời hạn vay trong vòng 4 tháng thì chúng tôi tính số tiền bạn trả hàng tháng như sau:

 • Trả nợ gốc = 8 triệu : 4 tháng = 2.000.000 đồng.
 • Trả lãi = 8 triệu x 2%/tháng = 160.000 đồng;
 • Thanh toán hàng tháng = 2.000.000 + 160.000 = 2.160.000 đồng.

=> Khi bạn vay với số tiền là 8 triệu trong vòng 4 tháng thì mỗi tháng bạn phải trả 2.160.000 đồng. Nếu tính ra trong 4 tháng thì bạn chỉ trả số tiền cả gốc và lãi là 8.640.000 đồng.

Nợ xấu có được vay tiền nhanh?

Các khách hàng bị nợ xấu, chứng minh thu nhập khó, không thể vay tại các ngân hàng ở Ninh Thuận, thì vẫn còn cơ hội vay tiền tại Vaytiennhanh24h, số tiền vay khi bị nợ xấu có thể lên đến 50 triệu đồng, tùy trường hợp khách hàng, miễn sao bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Ngoài vay tiền nhanh tại Phan Rang Ninh Thuận chúng tôi còn hỗ trợ vay ở các huyện

 • Vay tiền nhanh tại H. Ninh Sơn.
 • Vay tiền nhanh tại H. Thuận Nam.
 • Vay tiền nhanh ở H. Ninh Phước.
 • Vay tiền nhanh ở H. Bác Ái.
 • Vay tiền nhanh tại H. Thuận Bắc.
 • Vay tiền nhanh tại H. Ninh Hải.

Vay số tiền lớn vài tỷ được không?

Trường hợp để vay được vài trăm triệu hay vài tỷ đồng thì cần phải thế chấp tài sản như sổ tiết kiệm, sổ hồng, sổ đỏ, hoặc các loại giấy tờ khác có giá trị.

Mức vay tiền 100 triệu đồng đến 3 tỷ đồng bạn có thể vay thế chấp bằng sổ đỏ. Với gói vay thế chấp này sẽ có lãi suất thấp hơn so với vay dạng tín chấp, dao động từ 1,5% – 1,6%/tháng.

Bạn đang ở khu vực Bình Thuận có thể xem thêm:

Kết luận

Vay tiền nhanh tại Phan Rang Ninh Thuận thủ tục như thế nào, hồ sơ vay ra sao, tiền góp hàng tháng là bao nhiêu, vay thời gian như thế nào…Để nắm chi tiết rõ hơn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn tài chính của Vaytiennhanh24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *