Bạn đang bị nợ xấu không biết vay tiền ở đâu? Vay ngân hàng thì bị trả hồ sơ vì không đủ điều kiện. Đừng lo lắng gì cả, anh chị sẽ được vay tiền nhanh trong ngày TPHCM và các tỉnh lân cận. Khi nhấc máy gọi cho chúng tôi mọi khó khăn của anh chị sẽ được giải quyết vay là có ngay.

Thủ tục cho mượn tiền đơn giản nhanh chóng phù hợp tất cả đối tượng khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Bạn đang kẹt tiền chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, chi phí học hành cho con cái. Cần vốn để lấy tiền hàng về buôn bán, anh chị là chủ doanh nghiệp cần vay tiền để trả đơn hàng vừa mới nhập kho. Trả lương cho công nhân, nhân viên trong xí nghiệp, mua máy móc trang thiết bị để phục vụ cho sản xuất. Mỗi khách hàng có một điều kiện, khả năng trả nợ và nhu cầu khác nhau. Tùy từng trường hợp mà chuyên viên sẽ tư vấn gói sản phẩm cho phù hợp với mỗi khách hàng.

Hỗ trợ cho nợ xấu được vay tín chấp tiêu dùng trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập. Bạn không cần người thân đại diện, miễn có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Đảm bảo có vay có trả thực hiện đúng theo quy định trong hợp đồng, thanh toán đúng kỳ hạn.

Vay tiền nhanh TPHCM
Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM và các tỉnh lân cận toàn quốc

Thủ tục cho vay tiền nóng đơn giản không giữ giấy tờ gốc

Thật vậy, hồ sơ yêu cầu bản gốc hay bản photo đều được chấp nhận, bởi vì xem và đối chiếu xong. Nếu tất cả giấy tờ trùng khớp thông tin của người vay, chúng tôi sẽ trả toàn bộ giấy tờ lại cho anh chị. Điều này, giúp bảo mật thông tin khách hàng, không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 6 tháng.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Hóa đơn tiền điện nước, tiền Cáp, internet >= 500.000 đồng do người vay đứng tên chủ hộ.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản thế chấp áp dụng gói vay hạn mức trên 500 triệu đồng.
 • Vay theo cà vẹc xe máy, xe tải, xe phân khối lớn. Thẻ tín dụng, sim điện thoại 3 mạng Viettet, mobiphone, vinaphone.
 • Vay tiền nóng tín chấp theo bảng lương hàng tháng có xác nhận đóng dấu của công ty đang làm nếu nhận lương tiền mặt. Sao kê bảng lương từ ngân hàng nếu nhận lương tiền mặt.

Nợ xấu vay tiền ở đâu

Vì lý do chủ quan hay khách quan, bạn không trực tiếp vay nhưng đứng tên vay giùm người thân, bạn bè. Khi họ không trả hoặc trả chậm buộc bạn phải gành luôn phần ấy. Một khi lịch sử tín dụng của anh chị xấu sau này rất khó vay ở đâu được nữa. “Làm ơn mắc oán” lại ảnh hưởng đến tương lai sau này. Hiểu được tâm trạng đó của đại đa số khách hàng. Chúng tôi mở rộng gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu giúp anh chị được mượn tiền để trang trải khó khăn.

Trong cuộc sống, ai cũng có lúc gặp rắc rồi về tiền bạc mà mượn người thân thì không đủ, vay bạn bè thì không có. Thậm chí vì sỉ diện, sợ bị chê bai không dám vay mượn họ hàng. Cách đơn giản nhất là tự mình chịu trách nhiệm về khoản vay của mình bằng cách vay tiền nhanh bên ngoài. Bất cứ khi nào bị nợ xấu không biết vay ngân hàng nào ở đâu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn làm hồ sơ miễn phí.

Chovaytienmatnhanh.com giúp được gì

Đến với dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày bên công ty, anh chị sẽ được vay gấp từ 5 triệu đến 500 triệu đồng. Vay nóng 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu, 60 triệu, 90 triệu, 100 triệu. Vay nhanh 200 triệu, 500 triệu, thậm chí 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, tối đa 5 tỷ đồng. Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 30 phút đến 2 giờ làm việc là hồ sơ được giải quyết ngay. Vay là có ngay nhằm hỗ trợ nhanh gấp cho khách hàng đang cần mượn tiền để giải quyết công việc riêng.

Tất cả các gói sản phẩm đều là hình thức cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản. Công ty không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập của bản thân. Để bảo mật thông tin khách hàng, bên mình không gọi điện thẩm định người thân hay bạn bè, đồng nghiệp làm chung công ty đâu. Một mình người vay chịu trách nhiệm về khoản vay nợ của mình, không ai biết kể cả người thân trong gia đình.

Lãi suất ưu đãi

Mỗi gói vay sẽ tương ứng một một mức lãi suất khác nhau dành cho vay tiêu dùng hay vay vốn làm ăn kinh doanh. Vay số tiền càng lớn thì lãi suất càng thấp và thời hạn thanh toán càng dài. Thời gian cho vay tiền nhanh trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày. 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày, 180 ngày. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng mà chuyên viên sẽ tư vấn gói cho hợp lý. Gắn với đó là mức lãi suất ưu đãi phải trả hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng.

Nếu trả trước hạn quy định, khách hàng sẽ được giảm từ 2% đến 3% tính theo dư nợ giảm dần. Nếu không có thời gian đến văn phòng gần nhất để giao dịch đóng tiền lãi hàng tháng. Bạn có thể ngồi ở nhà chuyển khoản qua cho chúng tôi, hay bên mình có nhân viên thu tiền hộ qua tận nhà thu. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi làm của cả hai bên người vay và bên cho vay.

Phạm vi cho vay tiền gấp lãi suất thấp

Trước đây, công ty chính đặt tại 2 thành phố lớn là TPHCM và Đà Nẵng. Hiện giờ, theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở rộng chi nhánh sang các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc. Hỗ trợ cho mượn tiền nóng tư nhân không giữ giấy tờ có văn phòng đại diện khắp 63 tỉnh thành. Cho nợ xấu vay tiền ở Hà Nam, Lào Cai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang. Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, An Giang, Quảng Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng. Hải Phòng, Hà Nội, Tiền Giang, Bình Phước, Bình Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế. Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn. Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên,Quảng Trị, Sóc Trăng. Nam Định, Ninh Thuận, TPHCM, Yên Bái, Phú Yên, Quảng Bình, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk. Đắk Nông, Bình Dương, Điện Biên, Đồng Nai, Ninh Bình, Bình Định, Trà Vinh, Tuyên Quang. Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang.

Ngân hàng nào hỗ trợ nợ xấu

Nếu có nhu cầu vay tiền ngân hàng hãy liên hệ vay vốn ở những chi nhánh sau đây. Bởi có nhiều sản phẩm vay tiêu dùng không thế chấp cũng như thế chấp tài sản. Phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn cá nhân hay doanh nghiệp. Đó là ngân hàng BIDV, HDBank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank. Vietcombank, ABBank, Agribank, Techcombank, VPBank. Ngân hàng công thương, chính sách xã hội, Liên Việt, OCB.

Thông tin của khách hàng được bảo mật 100% bởi vì nếu hồ sơ được giải ngân. Chúng tôi sẽ trả toàn bộ giấy tờ lại cho người vay sau khi được giải ngân. Nếu không muốn nhận tiền mặt, bên mình sẽ chuyển toàn bộ số tiền được duyệt vay vào tài khoản ngân hàng.

Dành cho khách hàng là doanh nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang kẹt vốn để phát triển sản xuất kinh doanh. Đừng lo lắng các bạn nhé, miễn bạn tạo cho chúng tôi có lòng tin rằng doanh nghiệp bạn có khả năng trả nợ tốt. Thủ tục chuẩn bị gồm giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn có tài sản đảm bảo để thế chấp thì khả năng duyệt hồ sơ của người vay thành công cao hơn. Trực tiếp gọi cho chuyên viên tư vấn vay tiền nóng tín chấp để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Ưu tiên khách hàng TPHCM được vay không thẩm định nhà

Bạn là cán bộ công chức làm việc hưởng lương Nhà nước, nhân viên, công nhân làm công ty doanh nghiệp. Đang thường trú, tạm trú làm việc tại TPHCM có thu nhập từ 3 triệu trở lên. Bản thân chịu trách nhiệm về khoản vay tiền nóng nhanh của mình, đảm bảo có vay có trả đúng kỳ hạn thanh toán. Nếu anh chị có nhà ở Sài Gòn thì thủ tục càng đơn giản và thời gian giải ngân càng nhanh chóng. Ưu tiên cho khách hàng ở những quận huyện sau đây:

 • Quận 1.
 • Quận 2.
 • Quận 3.
 • Quận 4.
 • Quận 5.
 • Quận 6.
 • Quận 7.
 • Quận 8.
 • Quận 9.
 • Quận 10.
 • Quận 11.
 • Quận 12.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Gò Vấp.
 • Huyện Hóc Môn.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.
 • Huyện Nhà Bè.

Hình thức trả góp không thế chấp

Khách hàng khi liên hệ đến vay mượn tiền tại công ty Chovaytienmatnhanh.com. Sẽ được vay tiền góp ngày, trả hàng tuần, góp tháng, góp lãi đứng theo chu kỳ tháng. Tùy vào khả năng và thu nhập của mỗi khách hàng mà đưa ra hình thức thanh toán cho phù hợp. Bạn nên thống nhất với chuyên viên tài chính để đi đến thống nhất.

Đây là hình thức cho vay tiền trả góp chứ không phải mua hàng trả góp các bạn nhé. Chúng tôi được hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chứ không phải như hình thức tín dụng đen, cho vay tiền nóng xã hội đên đâu nhé. Chúng tôi cũng khuyên anh chị rằng hãy tránh xa những app cho vay online trên mạng. Dễ vay khó trả, sau khi duyệt vay thành công nhận tiền vào tài khoản. Người dân mới biết mình bị lừa, bị tính lãi suất cao cắt cổ. Nếu họ trả dứt nợ thì không có gì, nếu không trả đủ, mất khả năng thanh toán. Lúc đó người vay và cả gia đình bị đe dọa đánh đập thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Tổng kết

Công ty chovaytienmatnhanh.Com là một đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và chất lượng nhất nhì hiện nay. Thủ tục cho mượn tiền góp đơn giản, không chứng minh thu nhập cá nhân và bản thân tự chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Hạn mức cho vay số tiền lớn lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn thanh toán vay góp hàng ngày, một tuần góp 1 lần, góp tháng, lãi đứng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn vui vẻ, chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ tận nơi. Họ được đào tạo bài bản, am hiểu tất cả các gói sản phẩm cho vay tiền nóng nhanh trong ngày TPHCM và các tỉnh lân cận. Mượn tiền gấp lãi suất thấp, vay nóng tiền mặt tư nhân không giữ giấy tờ, không thẩm định nhà ở hay gọi điện xác minh người thân. Bất cứ khi nào muốn vay tín chấp ngân hàng hãy gọi vào đường dây nóng bên trên. Chúng tôi có liên kết với chi nhánh các ngân hàng lớn để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện tại, bên mình làm việc trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết.