Hỗ trợ nợ xấu vay tiền

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền

Anh chị bị vướng vào danh sách nợ xấu không vay được tiền ngân hàng. Hãy đăng ký ngay cho chúng tôi để được vay tiền nhanh giải ngân trong ngày với thủ tục đơn giản mà không thế chấp, không thẩm định nhà ở.

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh là gói vay chuyên hỗ trợ cho tất cả các trường hợp bị nợ xấu, nợ chú ý, nợ khó ngân hàng. Vì lý do chủ quan hay khách quan, bản thân bạn vì đứng tên mua hàng trả góp laptop, tivi, điện thoại… cho người thân, bạn bè mà bị trả chậm hoặc không trả dẫn đến tên bạn bị xếp vào danh sách nợ xấu không vay được ở bất cứ ngân hàng nào cả dù số tiền cần vay chỉ 5 triệu, 10 triệu.

Thấu hiểu được khó khăn đó của đại đa số khách hàng. Công ty tư vấn tài chính chúng tôi mở rộng gói dịch vụ hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng tư nhân không thẩm định nhà. Thời gian giải ngân trong ngày chỉ từ 30 phút đến 1 giờ làm việc là nhận ngay tiền mặt trong tay. Đây là gói cho vay trả góp hỗ trợ nợ xấu không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập gì cả. Bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay của mình, không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Đảm bảo có vay có trả như đã ký kết trong hợp đồng vay mượn ban đầu, hợp đồng này phải có chữ ký của cả 2 bên, được photo thành 2 bản, mỗi bên lưu một bản.
Thủ tục cho vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu
Với mong muốn giúp cho quý khách hàng tiếp cận được nguồn vốn dễ dàng. Chúng tôi tối thiểu hóa các giấy tờ thủ tục rườm rà. Thay vào đó chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đơn giản sau đây là được vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu rồi:
Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty, doanh nghiệp.
Hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, tiền internet >= 500.000 đồng do người vay đứng tên.


Vay trả góp tư nhân – lãi suất ngân hàng theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty, xí nghiệp đang làm. Nếu nhận lương chuyển khoản phải có bản sao kê ngân hàng.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
Cho vay theo cà vẹc xe máy, xe mô tô, xe tải.
Đối tượng cho vay nhanh không thế chấp tài sản
Là tất cả mọi công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc quận, huyện thuộc tphcm. Ưu tiên hỗ trợ cho nợ xấu vay tín chấp, cho vay tiền nhanh trong ngày cho các khách hàng có hộ khẩu nội thành HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ. Nếu có nhà ở tại những địa chỉ trên thì thủ tục và thời gian giải ngân càng đơn giản và nhanh chóng hơn các bạn nhé.
Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, chức vụ, địa vị trong xã hội của anh chị. Miễn có độ tuổi từ 22 trở lên, có khả năng lao động, thu nhập từ 22 tuổi trở lên. Bản thân không vi phạm pháp luật tiền án hình sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
Hình thức thanh toán trả góp
Công ty cho vay tiền nợ xấu vẫn vay được với hình thức trả góp linh hoạt và dài hạn. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn gói trả sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Anh chị được vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp tháng, góp đứng trả lãi suất hàng tháng. Hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu bên mình để biết được số tiền góp phải thanh toán hàng ngày, hàng tháng.
Hạn mức cho vay với số tiền tối thiểu là 10 triệu đến cho đến 500 triệu đồng. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà chọn số tiền vay theo mong muốn. Gọi trực tiếp cho chuyên viên chúng tôi nếu cần vay nóng 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triêu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu, dưới 10 triệu nhé.
Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, họ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng mà nhân viên tư vấn lựa chọn gói vay phù hợp.
Kết luận
Dịch vụ cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, thời gian giải ngân nhanh trong ngày chỉ từ 30 phút đến 2 giờ làm việc là nhận tiền trong tay. Tuy là công ty cho vay nóng tư nhân nhưng lãi suất ngân hàng phù hợp với khả năng trả góp của mọi người, mọi đối tượng. Bất cứ khi nào cần vay tiền mặt trả góp không giữ giấy tờ, không thẩm định nhà mà không biết ở đâu cho vay uy tín và chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Comments are closed.

0919 299 002