Cần vay tiền nóng, có ngay đừng hóng!

Cần vay tiền nóng, có ngay đừng hóng!

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người cũng vì đó mà tăng theo. Nhu cầu của con người bao gồm nhu cầu về vật chất và nhu cầu về tinh thần. Để tồn tại và phát triển con người đã và đang không ngừng nâng cao các nhu cầu của bản thân. Nhu cầu về vật chất là tiền đề để thực hiện những nhu cầu về tinh thần và ngược lại nhu cầu về tinh thần sẽ bổ sung, tạo ra năng lượng để có nhiều vật chất. Mỗi ngày chúng ta có 24 giờ đồng hồ, 8 giờ để ngủ, 8 giờ để làm việc và 8 giờ rảnh rỗi. Chạy theo nhu cầu của xã hội đã có không ít người thu hẹp giờ rảnh rỗi, thu hẹp giờ ngủ chỉ để phục vụ cho công việc. Chỉ có công việc mới tạo ra của cải vật chất, phục vụ chính nhu cầu của bản thân mình. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng tận dụng tốt thời gian làm việc đó, vì ngoài kia vẫn còn đầy rẫy những con người vì tiền mà ngoài giờ làm chính thức phải chật vật chạy thật nhanh đến chỗ làm thêm, vẫn còn những con người vì mưu sinh phải làm những việc đến xã hội còn khinh rẻ. Tất cả, tất cả đều chạy theo đồng tiền. Và đương nhiên không phải tất cả những lí do đều là sai trái. Vẫn có những con người vì gia đình, vì người thân họ tình nguyện làm việc, họ tình nguyện bớt lại chút thời gian ngủ của bản thân để bương chải lo toan.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, chính vì thế mà công ty vaytiennhanh24h.org được ra đời. Chúng tôi là công ty hỗ trợ tài chính tư nhân tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu con người là không giới hạn, chúng tôi được sinh ra để hỗ trợ, để phục vụ các nhu cầu ấy.

 • Bạn là anh nông dân, chăn nuôi gia súc nông nghiệp đang đau đầu suy nghĩ lên kế hoạch quản lí, vận hành nông trại, nuôi trồng thủy hải sản, ươm trồng cây giống.
 • Bạn là doanh nhân muốn mở rộng phát triển kinh doanh, quy mô sản xuất
 • Bạn là công nhân viên chức lao động với nhu cầu chi tiêu sinh hoạt, mua sắm
 • Bạn là giáo viên, kĩ sư với đồng lương chính không đủ nhu cầu sinh hoạt
 • Bạn là sinh viên đại học, cao đẳng cần hỗ trợ học phí
 • Bạn là nội trợ trong nhà với hóa đơn điện, nước, ăn uống sinh hoạt hàng tháng…
 • Bạn là khách hàng bị nợ xấu, nợ ngân hàng cần một số tiền gấp để đáo hạn…

Tất cả các đối tượng trên vẫn có thể vay được bên công ty nhé.

Địa điểm hoạt động của vaytiennhanh24h.org

Vaytiennhanh24h.org là một công ty hỗ trợ tài chính tư nhân tại thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh của công ty có mặt tại tất cả các quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức… Khách hàng có thể chọn hình thức vay nóng nhanh ở công ty. Đây là hình thức vay phổ biến đã được rất nhiều khách hàng bên em lựa chọn bởi tính chất: nhanh, gọn, không rườm rà giấy tờ, có tiền chỉ sau 30 phút.

Thủ tục/ hồ sơ vay bên công ty gồm:

 • Giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước (CMND)
 • Sổ hộ khẩu gốc hoặc photo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của gói vay nóng nhanh của vaytiennhanh24h.org:

 • Thủ tục giấy tờ đơn giản: CMND và sổ hộ khẩu thành phố Hồ Chí Minh
 • Không cần chứng minh thu nhập: không yêu cầu xác nhận bảng lương, không hợp đồng bảo hiểm…
 • Không thế chấp bất kì tài sản nào. Vay ngân hàng phải mất ít nhất 3-5 ngày thẩm định tài sản, hồ sơ giấy tờ công chứng,….
 • Không giữ bất kì giấy tờ tùy thân nào: CMND, sổ hộ khẩu xem kiểm tra xong bên em trả lại ngay, không giữ bất kì giấy tờ nào.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng: không vào nhà gặp mặt nói chuyện với người thân, bản thân tự chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.
 • Không cần di chuyển mất thời gian, chỉ cần ngồi nhà sẽ có tiền.
 • Giải ngân chỉ sau 30 phút.

Hạn mức vay tiền tại vaytiennhanh24h.org:

 • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên đến 1 tỷ hay 2 tỷ đồng.

Hình thức trả góp của vaytiennhanh24h.org

Hình thức trả góp của vaytiennhanh24h.org là góp ngày. Hàng ngày sẽ có người đến góp hoặc 2-3 hôm sẽ có người đến góp với hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, tùy khách hàng lựa chọn. Điều này cực kì tiện lợi nếu khách hàng bận công việc không có thời gian đi hoặc ngại khi đến văn phòng công ty. Sẽ có nhân viên đến thu vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Thời gian hoạt động 24/7

Dịch vụ vaytiennhanh24h.org là công ty hỗ trợ tài chính tư nhân với thời gian hoạt động 24/7. Bất kì lúc nào cũng có hệ thống nhân viên làm việc với tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết). Bất cứ lúc nào khách hàng cần hãy liên hệ với đường dây nóng của công ty chúng tôi 0919 177 215 để được tư vấn miễn phí về hình thức vay cũng như hạn mức tiền vay.

Tổng kết

Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh của vaytiennhanh24h.org chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu sự khó khăn cấp thiết của khách hàng về vấn đề tài chính. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm sử dụng gói vay tiền nóng của chúng tôi.

Hãy đến trải nghiệm và khách hàng sẽ hài lòng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 299 002